Chuyên nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door bằng đường không, đường biển, đường chuyển phát nhanh đảm bảo trọn gói cho quý khách hàng. Hoàn thiện từ A – Z tất cả các thủ tục Hải Quan xuất khẩu và nhập khẩu ở Đài Loan và Việt Nam một các nhanh chóng và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp và Cá nhân kinh doanh hàng hóa Đài Loan trong những năm qua đã sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door ngày một tang lên về lượng hàng vận chuyển và về số lượng khách hàng mới!

Chuyên nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door bằng đường không, đường biển, đường chuyển phát nhanh đảm bảo trọn gói cho quý khách hàng. Hoàn thiện từ A – Z tất cả các thủ tục Hải Quan xuất khẩu và nhập khẩu ở Đài Loan và Việt Nam một các nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, kim ngạch thương mại 2 chiều Việt Nam – Đài Loan liên tục tăng trưởng tốt; theo tính toán từ số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong 9 tháng đầu năm nay, con số này tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Đạt 11,12 tỷ USD; trong đó hàng hóa nhập khẩu từ thị trường Đài Loan về Việt Nam đạt 9,22 tỷ USD, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm trước; xuất khẩu sang Đài Loan 1,9 tỷ USD (tăng 17,9%).

Như vậy Việt Nam nhập siêu hàng hóa từ thị trường Đài Loan lên tới đạt 7,31 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm qua, tăng 11% so với cùng kỳ.

Các Doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh hàng hóa Đài Loan trong những năm qua đã sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door ngày một tang lên về lượng hàng vận chuyển và về số lượng khách hàng mới. Nhờ vào sự uy tín và quy trình làm hàng chuyên nghiệp. Với cái tâm nghề nghiệp của tất cả đội ngũ nhân viên trong Công ty đã đem lại sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng ngày một nhiều hơn.

Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ Việt Nam mình lại thích thú với những dòng mỹ phẩm của Đài Loan. Đặc biệt là Mặt nạ dưỡng da My Beauty Diary nên đã liên hệ bên công ty và nhờ chúng tôi hỗ trợ tư vấn phương án mua hàng hộ và làm thủ tục nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door cho các chị em.

Quý khách xem chi tiết dịch vụ Click tại đây nhé!

Đến với thế giới mỹ phẩm của Đài Loan: Chúng ta, được đắm mình trong thế giới sắc đẹp với đủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Đài Loan như: My Beauty Diary, Sister Diary, Amberlin, Topiclear. Đáng kể tới là Kingirls, công ty mỹ phẩm có lịch sử từ những năm 1960, dẫn đầu ngành chăm sóc da với đủ dòng sản phẩm dưỡng da, thẩm mỹ đảm bảo không dị ứng. Đặc biệt, mặt nạ phục hồi nhanh chóng Bio-Cellulose là sản phẩm tạo nên tên tuổi cho Kingirls.

Một khi đã được trải nghiệm qua sản phẩm Đài Loan thì sẽ khiến chúng ta phát mê với chất lượng sản phẩm, hiệu quả và giá thành thấp hơn so với các nước tiên tiến khác.

Khi cần tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam Door to Door của www.vanchuyenhangdailoan.com một cách chi tiết và chính xác hơn. Quý khách hàng có thể Call, Chat Zalo, Viber Hotline: +84.916.235.965 để được hỗ trợ.

Hoặc quý khách có thể Chat trực tiếp với chuyên gia tư vấn vận chuyển quốc tế ở ô Chat phía dưới bên phải màn hình này.

Hay là quý khách hàng cũng có thể gửi email về hộp thư: vanchuyenquoctedailoan@gmail.com để được tư vấn chi tiết cho quý khách nhé!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã yêu mến và sử dụng dịch vụ trong suốt mười năm qua! Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!


(*) Xem thêm