Chúng tôi nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng! Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng trong vòng 1 tuần cho quý khách với đa dạng phương thức vận chuyển bằng đường biển.

Khi cần đến dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển, quý khách hãy nhớ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển nhanh chóng và đảm bảo cho quý khách hàng! Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng trong vòng 1 tuần cho quý khách với đa dạng phương thức vận chuyển bằng đường biển như: Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển LCL, Vận chuyển bằng đường biển nguyên tàu chuyến (Tàu rời), Vận chuyển bằng đường biển hàng nguyên Container 20 Feet hay 40 Feet, Hay vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hàng dự án, hàng công trình, hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng. Vận chuyển đường biền bằng Container 45’, Container bồn chất lỏng, khí hay Container Open Top, Container Flat Rack,…Với đa dạng hình thức cho quý khách lựa chọn tùy theo nhu cầu thực tế hàng hóa của mình!

Đến với dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tối đa từ các khâu: Đóng gói hàng, Vận chuyển hàng ra cảng, làm thủ tục Hải Quan và các chứng từ Xuất khẩu bên Đài Loan, Chuyển hàng lên tàu vận chuyển về Việt Nam. Sau đó chuyển hàng lên Cảng nhập hàng, làm tất cả các thủ tục và chi phí để thông quan lô hàng cho quý khách, sau đó vận chuyển hàng giao tận nơi cho quý khách tại địa điểm nhận hàng do quý khách chỉ định. Quy trình làm hàng hỗ trợ trọn gói tất cả các khâu sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất!

Quý khách xem chi tiết dịch vụ Click tại đây nhé!

Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển đảm bảo với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên Công ty nhiệt tình, chu đáo, hết lòng vì công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành thương mại Xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan Càng biển rộng khắp cả Đài Loan và Việt Nam nên sẽ được ưu tiên xử lý hàng hóa nhanh chóng hơn cho lô hàng của quý khách!

Khi cần đến dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển, quý khách hãy nhớ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất từ chuyên viên tư vấn vận chuyển quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng có những phương án vận chuyển hàng tối ưu cho lô hàng của mình và đảm bảo an toàn cho quý khách!

 

 

Chăm lo vận chuyển hàng hóa trọn gói từ lúc nhận hàng cho đến khi giao hàng cho quý khách một cách cẩn thận và chuyên nghiệp!

 

 

Nào, còn giờ gì nữa! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: +84.916.235.965 nhé! Bạn có thể Chat Zalo, Viber cũng đều được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn chi tiết cho bạn dễ xem hơn!

Hoặc để tiện lợi quý khách có thể Chat Live ở góc Chat bên phải góc dưới của màn hình để được tư vấn ngay từ chuyên gia của chúng tôi nhé!

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!


(*) Xem thêm